Sau một thời gian triển khai, tháng 8 năm 2018, hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà Beebuilding của Beesky Việt Nam đã được đưa vào vận hành thực tế tại IMCS.

Công ty cổ phần quản lý Bất động sản Quốc tế (IMCS); là một trong số ít những công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực quản lý bất động sản ở Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động; IMCS tự hào là một trong đơn vị cung cấp dịch Quản lý bất động sản nói chung; và dịch vụ Quản lý chung cư nói riêng hàng đầu tại Việt Nam.

1. Yêu cầu cấp thiết cần ứng dụng phần mềm quản lý của IMCS

Trong thập kỷ qua, cuộc sống tại các đô thị Việt Nam đang thay đổi rõ rệt; các tòa nhà chung cư mọc lên dần thế cho kiểu nhà riêng của hộ gia đình truyền thống. Một tòa chung cư với hàng trăm căn hộ là môi trường sống chung của hàng ngàn hộ dân.

Sẽ có những phần sở hữu riêng của từng hộ gia đình; và cũng có những phần sở hữu chung của toàn bộ cư dân trong tòa chung cư. Do đó, để quản lý, vận hành một loại hình Bất động sản còn khá mới mẻ này; thì vai trò của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý là vô cùng quan trọng.

IMCS Ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư với với mục tiêu:

–  Bảo đảm an toàn

–  Hài hòa lợi ích, giảm thiểu tranh chấp

–  Tạo sự hài lòng cho cả chủ đầu tư và cư dân

–  Kiểm soát chi phí

–  Cam kết chất lượng

Để đảm bảo tốt nhất trong việc quản lý, vận hành hoạt động của các tòa chung cư; IMCS đã quyết định triển khai hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà của Beesky vào công việc quản lý của mình; cũng như nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cư dân.

IMCS triển khai hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà Beebuilding

2. Tính năng của hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà BeeBuilding

Với nhiều tính năng nổi bật cũng như  các phân hệ quản lý được sắp xếp một cách khoa học; giúp các nhà quản lý, kinh doanh của IMCS  thực hiện lưu trữ thông tin cư dân, đại lý; in ấn biểu mẫu, hợp đồng một cách nhanh chóng, an toàn. Giảm thiểu tối đa việc sử dụng con người trong quản lý vận hành tòa nhà, tính toán công nợ; tiếp nhận xử lý các yêu cầu của cư dân.

Đặc biệt giải pháp BEE BUILDING tích hợp phần mềm với App Mobile. App dành cho kỹ thuật và cư dân đáp ứng yêu cầu linh hoạt, di động trong quá trình quản lý.

Xem thêm: Tính năng tích hợp App mobile của hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà BeeBuilding

Cụ thể giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà đáp ứng các yêu cầu quản lý sau:

– Phân hệ quản lý khách hàng:  giúp quản lý thông tin chi tiết khách hàng

– Phân hệ quản lý dịch vụ: quản lý các dịch vụ của ban quan lý tòa nhà cung cấp như: điện, nước, gas, thẻ xe, thẻ thang máy, gym & spa

– Phân hệ quản lý thông tin mặt bằng: quản lý thông tin chi tiết đến từng mặt bằng. Như diện tích, đơn giá…dễ dàng theo dõi các trạng thái (còn trống, đã cho thuê, vào ở…) theo màu sắc

– Phân hệ quản lý công nợ: quản lý công nợ chi tiết từng dịch vụ; cập nhật các chỉ số, quy trình chốt sổ công nợ; in hóa đơn giấy báo, thông báo phí đến từng mặt bằng.

– Phân hệ quản lý các hợp đồng cho thuê: quản lý thông tin hợp đồng cho thuê; diện tích thuê, đơn giá, thời hạn thuê. Quản lý công nợ hợp đồng cho thuê, quá trình thu phí hợp đồng cho thuê; gia hạn hợp đồng, cảnh báo hợp đồng sắp đến hạn công nợ phải thu, hợp đồng sắp hết hạn.

– Phân hệ quản lý các biểu mẫu tài liệu: quản lý biểu mẫu liên quan từng nghiệp vụ của các phòng ban. Quá trình làm việc với khách hàng (phiếu thu, phiếu chi, giấy thông báo phí, mẫu hợp đồng)

– Phân hệ quản lý tài sản, thiết bị: quản lý quá trình mua sắm tài sản từ lúc mua sắp đến lúc chọn đối tác, và nhập vào kho tài sản.

– Phân hệ quản lý kỹ thuật: quản lý quá trình vận hành kỹ thuật. Cập nhật lịch bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ; hoặc phát sinh trong quá trình thực hiện công việc

– Phân hệ thống kê báo cáo: hệ thống báo cáo linh động. Bao quát hoàn toàn các yêu cầu của nhà quản lý, đặc biệt có thể tùy chỉnh theo đặc thù từng khách hàng

– Quản lý bãi đỗ xe theo mô hình bãi đỗ xe thông minh

– Ứng dụng cổng Portal và App mobile trong việc quản lý yêu cầu khách hàng, tạo tương tác 2 chiều giữa cư dân và ban quản lý tòa nhà.

Xem thêm: Tính năng phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư Beebuilding

3. BeeBuilding – Khẳng định thương hiệu của Beesky Việt Nam

Ngày nay, việc quản lý một hệ thống với hàng nghìn căn hộ; thuộc nhiều tòa nhà không còn là trở ngại đối với IMCS. Đây là một thành công lớn của Beesky; khi được thực hiện đúng với sứ mệnh của mình “Nâng tầm quản lý doanh nghiệp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *