Beesky Việt Nam – Mang đến cho doanh nghiệp bạn những gì?

Kinh tế thế giới cũng như nền kinh tế Việt Nam; đã và đang trải qua những giai đoạn khó khăn sau khủng hoảng. Mặc dù kinh tế khó khăn nhưng cũng là cơ hội là thách thức; để các doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển tốt có thể phát triển và vượt qua thời kỳ khó khăn. Vậy các doanh nghiệp đã vượt qua như thế nào, phát triển như thế nào? Các doanh nghiệp thất bại là do đâu? Beesky sẽ đưa ra một số quan điểm về vấn đề này.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp

Có rất nhiều nghuyên nhân để nói cả về vĩ mô lẫn vi mô; khi mà sức để kháng của doanh nghiệp Việt đối với những thay đổi của thị trường còn quá yếu. Không theo kịp xu thế, công nghệ cũng như có định hướng phát triển lâu dài và bền vững. Mặc dù các doanh nghiệp Việt có thể nhìn thấy những yếu điểm đó; nhưng vẫn không thể khắc phục được là do đâu?

Cách thức làm việc của con người Việt, có thể nói ở Việt Nam việc lãng phí nguồn nhân lực; hay cách thức làm việc không hiệu quả đang là một yếu tố chết người. Khi mà ở các doanh nghiệp việc nhân sự thừa, làm việc không hiệu quả là rất lớn; mặc cho nhân sự ở Việt Nam với tấm bằng cử nhân, đại học được đào tạo ra hàng năm là rất lớn. Vậy nguyên nhân của vấn đề này là do đâu?

Ø Vấn đề quản lý nhân sự và công việc, quản lý khách hàng, chặm sóc khác hàng không hiệu quả; khi mà hầu hết các daonh nghiệp đang làm việc thủ công trên giấy tờ, sổ sách hoặc trên excel. Phải chăng các doanh nghiệp Việt cảm thấy như vậy đã hiệu quả đã mang lại lợi ích tốt nhất? Câu trả lời là không, khi dữ liệu bị thất thoát, công việc chậm trễ, việc thống kê báo cáo quá khó khăn… và rất nhiều bất cập khác liên tục phát sinh. Khó khăn là như vậy nhưng tại sao vẫn có doanh nghiệp vượt qua và thành công? Tại sao vẫn có doanh nghiệp thất bại?

Hai yếu tố chính

Ø Có rất nhiều yếu tố để trả lời cho vấn đề này; đó là vấn đề thị trường, các tác động kinh tế, chính sách bất lợi…; người ta có thể kể ra hàng tá lý do thất bại nhưng chủ yếu vẫn là hai yếu tố:

– Định hướng chiến lược: Đây là vấn đề cốt lõi của mỗi doanh nghiệp trong vấn đề kinh doanh để doanh nghiệp có thể phát triển được hay không. Và đây cũng là yếu tố khó thay đổi nhất; khi hầu hết các định hướng doanh nghiệp đưa ra đều phụ thuộc vào CEO của họ; chỉ cần định hướng sai thì doanh nghiệp có thể thất bại nhưng nếu định hướng đúng thì doanh nghiệp có thể vượt qua được khó khăn và ngày càng phát triển như một điều tất yếu. Vậy yếu tố thứ 2 là gì?

– Công cụ: Vậy công cụ ở đây là gì? Nói một cách đơn giản bất cứ thứ gì, điều gì có thể hỗ trợ cho con người đều là công cụ, thiết bị máy móc là công cụ hỗ trợ con người giảm thiểu sức lao động chân tay, word, excel hỗ trợ và ứng dụng được trong nhiều công việc … Nhưng như vậy liệu đã đủ khi mà công nghệ ngày càng phát triển các công cụ mới được phát triển; và làm mới mỗi ngày để bắt kịp với xu hướng công nghệ thông tin. Và một trong số các công cụ được phát triển nhiều; và mạnh mẽ cũng như được ứng dụng cực kỳ rộng rãi trên thế giới đó là Phần mềm quản lý

Hệ thống phần mềm quản lý của Beesky Việt Nam

Nắm bắt được tính thiết yếu và nhu cầu cho sự phát triển của các doanh nghiệp Việt; BeeSky với đội ngũ nhân sự chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng phần mềm quản lý doanh nghiệp; đã tự tin xây dựng và phát triển những công cụ hữu ích nhất đối với các doanh nghiệp Việt gồm:

Ø Phần mềm quản lý Chăm sóc khách hàng BeeCRM.

Ø Phần mềm quản lý Sàn giao dịch bất động sản BeeLand – Sàn giao dịch.

Ø Phần mềm quản lý Bất động sản – Chủ đầu tư.

Ø Phần mềm quản lý Tòa nhà BeeHOME

Ø Phần mềm quản lý Vận tải BeeTRAN.

Ø Phần mềm quản lý Tài sản BeeASSET.

Ø Phần mềm quản lý Thẻ VIP, Thẻ thành viên.

Với tiêu chí “Thiết thực và Thân thiện”; BeeSky luôn hướng tới giá trị ứng dụng của các giải pháp đối với người dùng lên hàng đầu. Tới với BeeSky bạn sẽ không thất vong.

Beesky Việt Nam – Nâm tầm quản lý doanh nghiệp.

MỌI CHI TIẾT XEM THÊM : BEESKY.VN